Apple đặt “số lượng lớn” màn hình gập của Samsung, đối thủ của Galaxy Z Fold 2 sắp xuất hiện?

Apple đặt “số lượng lớn” màn hình gập của Samsung, đối thủ của Galaxy Z Fold 2 sắp xuất hiện?

Trong một bài đăng mới đây trên Weibo, leaker nổi tiếng Ice Universe vừa chia sẻ rằng Apple đã yêu cầu Samsung cung cấp các mẫu màn hình gập lại, nhằm áp dụng cho smartphone của hãng trong tương lai.

Theo nguồn tin này, “số lượng lớn” các màn hình gập mà Samsung sẽ cung cấp cho Apple sẽ sử dụng trên các thiết bị di động và hợp đồng sẽ có thời hạn trong một năm.

Tin đồn: Apple đang làm việc trên một chiếc iPhone màn hình gập dạng vỏ sò, có thể ra mắt vào năm 2022Tin đồn: Apple sẽ “khai tử” iPad Mini sau khi ra mắt iPhone màn hình gập9/10 điện thoại được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ vừa qua là iPhone

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất foldable-iphone Apple đặt “số lượng lớn” màn hình gập của Samsung, đối thủ của Galaxy Z Fold 2 sắp xuất hiện?

Trước đây, từng có thông tin cho rằng Samsung đang giới thiệu công nghệ màn hình gập lại lại của mình cho các công ty khác, bao gồm cả Apple, với hy vọng nhận được đơn đặt hàng. Và với chia sẻ mới nhất từ Ice Universe thì nhiều khả năng sau các mẫu thử ban đầu vào năm ngoái, Apple hiện đang thử nghiệm các thiết bị màn hình gập lại ở quy mô lớn hơn. Một số nguồn tin thậm chí đã đề xuất rằng, một chiếc ‌iPhone‌ có thể gập lại có thể ra mắt ngay trong năm sau.

Samsung đã từng là nhà cung cấp chính cho Apple về các tấm nền OLED được sử dụng trên iPhone. Công ty Hàn Quốc này dự định thống trị thị trường màn hình có thể gập lại với tư cách là nhà cung cấp, và đang xem xét việc tăng cường sản xuất lên 10 triệu chiếc mỗi năm tùy thuộc vào nhu cầu.

Trong khi đó, một số báo cáo trước đây từng tiết lộ rằng Apple đang nghiên cứu công nghệ màn hình có thể gập lại. Họ đã nộp nhiều bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này khiến nhiều người đang kỳ vọng sẽ sớm được trải nghiệm một chiếc iPhone màn hình gập. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *