Apple sẽ “khai tử” iPad Mini sau khi ra mắt iPhone màn hình gập?

Apple sẽ “khai tử” iPad Mini sau khi ra mắt iPhone màn hình gập?

Vào thời điểm mà các nhà sản xuất Android như Samsung và Huawei đã có thế hệ thứ hai của dòng smartphone màn hình gập thì Apple được cho là vẫn đang trong giai đoạn phát triển chiếc iPhone có thể gập lại của mình.

Giờ đây, một báo cáo mới vừa tiết lộ thông tin cho biết, Apple có thể “khai tử” dòng iPad mini khi ra mắt những chiếc iPhone màn hình gập trong tương lai.

Tin đồn: Apple đang làm việc trên một chiếc iPhone màn hình gập dạng vỏ sò, có thể ra mắt vào năm 2022Apple đặt “số lượng lớn” màn hình gập của Samsung, đối thủ của Galaxy Z Fold 2 sắp xuất hiện?

  • 9/10 điện thoại được kích hoạt trong kỳ nghỉ lễ vừa qua là iPhone
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Foldable-iPhone-Prototype-1 Tin đồn: Apple sẽ “khai tử” iPad Mini sau khi ra mắt iPhone màn hình gập

Lý do cho điều này là chiếc iPhone màn hình gập sắp tới của Apple có thể là sự kết hợp giữa iPhone và iPad, chạy hệ điều hành iPadOS. Khi mở ra, thiết bị sẽ có màn hình tương tự như iPad Mini.

Nếu các báo cáo trước đây được tin tưởng, iPhone gập sẽ dùng màn hình do Samsung sản xuất. Apple được cho là đã lên kế hoạch đặt hàng “số lượng lớn” tấm nền OLED dẻo mới từ công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên, thiết kế điện thoại này sẽ không như Galaxy Z Fold 2 hay Galaxy Z Flip mà có 2 màn hình riêng biệt được kết nối với nhau qua bản lề như Surface Duo.

Điện thoại này dự kiến sẽ có ít nhất 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong, cùng mức giá khởi điểm là 1,499 USD (khoảng 34.7 triệu đồng). Những rò rỉ khác tiết lộ, Apple đã thử nghiệm màn hình gập cho iPhone từ năm ngoái và sẽ tung ra thiết bị đầu tiên vào năm sau hoặc đến 2023. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *