Apple xác nhận đang khắc phục lỗi sạc không dây cho dòng iPhone 12

Apple xác nhận đang khắc phục lỗi sạc không dây cho dòng iPhone 12

Apple mới đây vừa thông báo rằng, họ đang khắc phục lỗi sạc không dây cho dòng iPhone 12 vừa được ra mắt vào tháng 10 vừa qua.

Trước đó, một số người dùng iPhone mới đã phàn nàn rằng, họ không thể sạc thiết bị của mình với một vài bộ sạc không dây Qi.

Phỏng vấn khách hàng về iPhone 12: Thiết kế nam tính, đẹp mắt, Pro Max đáng mua hơnGiai đoạn 1 đặt trước iPhone 12 sắp kết thúc: Cơ hội cuối để sở hữu iPhone 12 series ưu đãi đến 3 triệu đồngiPhone 12 là smartphone 5G bán chạy nhất thế giới trong tháng 10/2020

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-mini-charging-1 Apple xác nhận đang khắc phục lỗi sạc không dây cho dòng iPhone 12

Vấn đề sạc không dây của dòng iPhone 12 xuất hiện ở nhiều bộ sạc không dây khác nhau và rất nhiều người dùng cũng gặp phải vấn đề tương tự. Một trong những cách giải quyết lỗi này là khởi động lại điện thoại nhưng nó lại xuất hiện chỉ sau một vài ngày. Điều thú vị vấn đề không được giải quyết ngay cả sau khi thiết bị được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

Quan trọng hơn là nhưng bộ sạc không dây này vẫn có thể sạc iPhone cũ hơn, nhưng không hoạt động với dòng iPhone 12. Có lẽ điều này liên quan đến các thành phần MagSafe được đặt xung quanh cuộn dây sạc không dây trong thế hệ iPhone mới nhất. Apple đã không công khai nói về vấn đề này. Tuy nhiên, một trong những người dùng iPhone 12 đã được thông báo qua một cuộc trò chuyện hỗ trợ trực tuyến rằng, công ty đã biết về vấn đề và hiện đang làm việc để giải quyết vấn đề tương tự.

Một bình luận trong “Apple xác nhận đang khắc phục lỗi sạc không dây cho dòng iPhone 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *