ASUS ROG Phone 4/5 lộ ảnh thực tế, xác nhận có 3 camera sau 64MP

ASUS ROG Phone 4/5 lộ ảnh thực tế, xác nhận có 3 camera sau 64MP

Gần đây, ASUS vừa xác nhận họ đang làm việc để sớm ra mắt một chiếc smartphone chuyên game mới của hãng, có thể được gọi là ROG Phone 4 hoặc ROG Phone 5.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa chia sẻ một hình ảnh thực tế mới của ROG Phone 4/5, và nhờ đó mà chúng ta có được những cái nhìn cận cảnh về thiết kế mặt sau của smartphone này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ROG-Phone-5-1 ASUS ROG Phone 4/5 lộ ảnh thực tế, xác nhận có 3 camera sau 64MP

Hình ảnh tiết lộ rằng chiếc điện thoại sắp ra mắt có thể đi kèm với mặt sau được thiết kế lại. Nếu để ý kỹ, chúng ta có thể thấy số “05” trên thân máy, gợi ý rằng điện thoại thông minh sắp tới có thể được đặt tên là ROG Phone 5. Có logo ROG ở góc dưới bên trái, trong khi giữa mặt sau đi kèm một dải màu trắng có thể sáng lên khi điện thoại đang được sử dụng.

Tiếp tục, có một nút màu đỏ bí ẩn ở góc dưới bên trái của ROG Phone 4/5. Phím vật lý này có thể được sử dụng để kích hoạt chế độ chơi game. Chiếc điện thoại này có thể đi kèm với thiết lập ba camera với cảm biến chính 64MP, sử dụng công nghệ quad-Bayer.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ROG-Phone-5-2 ASUS ROG Phone 4/5 lộ ảnh thực tế, xác nhận có 3 camera sau 64MP

Về cấu hình, không ngạc nhiên khi chiếc gaming phone thế hệ mới của ASUS sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888. Ngoài ra, ROG Phone 4/5 gần đây còn được cơ quan FCC xác nhận sẽ có pin 6,000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *