OPPO sẽ hợp tác với Tom Ford để thiết kế điện thoại trượt

OPPO sẽ hợp tác với Tom Ford để thiết kế điện thoại trượt
OPPO sẽ hợp tác với Tom Ford để thiết kế điện thoại trượt

OPPO là một trong những nhà sản xuất điện thoại phát triển nhất trong năm 2020. Hãng cũng đã có kế hoạch để tung ra sản phẩm trượt được thiết kế trang nhã với phần màn hình có thể cuộn lại. Sản phẩm này có thể sẽ được hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng của Mỹ là Tom Ford.

Trong thời gian gần đây, OPPO đã cho thấy nhiều ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo vào bắt mắt. Đó sẽ là điểm thu hút người tiêu dùng quan tâm sản phẩm của mình. Các thiết kế đó đã được hiện thực hoá bằng concept điện thoại OPPO X 2021 với màn hình có thể cuộn lại. Thiết bị đã giới thiệu trong ngày INNO Day 2020. Mới đây, công ty cũng đã giới thiệu một điện thoại có thể gập 3 lần với 2 phần bản lề. Chúng ta có thể mong rằng điện thoại sẽ có thể nhiều điện thoại gập hơn trong tương lai. Do có nhiều sự cạnh tranh nên giá cả của sản phẩm sẽ giảm đi nhiều.

Theo những tài liệu tìm kiếm, LetsGoDigital đã phát hiện ra những tài liệu liên quan đến điện thoại trượt với màn hình cuộn. Tài liệu cũng có các chi tiết khác, chứa hình ảnh, hình nền và các tính năng khác của điện thoại thông minh. Tài liệu còn cho thấy mặt sau của điện thoại với phần logo OPPO và nhà thiết kế nổi tiếng Tom Ford.

OPPO là một trong những nhà sản xuất điện thoại phát triển nhất trong năm 2020. Hãng cũng đã có kế hoạch để tung ra sản phẩm trượt được thiết kế trang nhã với phần màn hình có thể cuộn lại. Sản phẩm này có thể sẽ được hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng của Mỹ là Tom Ford.  Xem thêm Trong thời gian gần đây, OPPO đã cho thấy nhiều ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo vào bắt mắt. Đó sẽ là điểm thu hút người tiêu dùng quan tâm sản phẩm của mình. Các thiết kế đó đã được hiện thực hoá bằng concept điện thoại OPPO X 2021 với màn hình có thể cuộn lại. Thiết bị đã giới thiệu trong ngày INNO Day 2020. Mới đây, công ty cũng đã giới thiệu một điện thoại có thể gập 3 lần với 2 phần bản lề. Chúng ta có thể mong rằng điện thoại sẽ có thể nhiều điện thoại gập hơn trong tương lai. Do có nhiều sự cạnh tranh nên giá cả của sản phẩm sẽ giảm đi nhiều.  Theo những tài liệu tìm kiếm, LetsGoDigital đã phát hiện ra những tài liệu liên quan đến điện thoại trượt với màn hình cuộn. Tài liệu cũng có các chi tiết khác, chứa hình ảnh, hình nền và các tính năng khác của điện thoại thông minh. Tài liệu còn cho thấy mặt sau của điện thoại với phần logo OPPO và nhà thiết kế nổi tiếng Tom Ford.  Trước đây, OPPO chưa từng đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về khả năng hợp tác với nhà thiết kế Tom Ford. Từ những hình ảnh rò rỉ, dự kiến điện thoại  sẽ có một mặt lưng rất đẹp và sang trọng. Nó sẽ có 3 camera sau, mặt sau được phủ da, cùng với vải dệt và giả dỗ.  Nguồn: gizmochina Techmag.vn

Trước đây, OPPO chưa từng đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về khả năng hợp tác với nhà thiết kế Tom Ford. Từ những hình ảnh rò rỉ, dự kiến điện thoại  sẽ có một mặt lưng rất đẹp và sang trọng. Nó sẽ có 3 camera sau, mặt sau được phủ da, cùng với vải dệt và giả gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *